Home » Tuyển gia sư tiếng Anh TP HCM
Today: 2024-09-19 01:34:46

Tuyển gia sư tiếng Anh TP HCM

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển dụng gia sư tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, dạy sơ cấp đến cao cấp, luyện thi chứng chỉ, yêu cầu phát âm chuẩn, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy tiếng Anh TP HCM:

Tuyển gia sư tiếng Anh TP HCMCông việc dạy tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Dạy vỡ lòng, giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao, ôn thi các loại chứng chỉ: IELTS, TOEIC, TOEFL.

Dạy kèm báo bài, luyện thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên, dạy học theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại nhà, tại công ty ở các quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Yêu cầu với gia sư tiếng Anh tại OCA:

Ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh, sư phạm tiếng Anh hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, gây cảm hứng cho học viên, phát âm chuẩn giọng Anh hoặc Mỹ, nhiệt huyết, chịu được áp lực, có tinh thần trách nhiệm cao.

Từng sống và làm việc ở các nước nói tiếng Anh là lợi thế lớn.

Ưu điểm khi là gia sư tiếng Anh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh hoạt, nhiều địa điểm để lựa chọn, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, dạy online hoặc trực tiếp tại nhà, công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thông tin cụ thể; Nộp hồ sơ qua mail: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển gia sư tiếng Anh TP HCM.