Home » Tuyển gia sư tiếng Hàn TP HCM
Today: 2024-09-19 02:23:21

Tuyển gia sư tiếng Hàn TP HCM

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng gia sư tiếng Hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh, dạy giao tiếp sơ cấp tới nâng cao, yêu cầu có kinh nghiệm, nộp hồ sơ online, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy tiếng Hàn TP HCM:

Tuyển gia sư tiếng Hàn TP HCMMô tả công việc gia sư:

Dạy từ vỡ lòng, dạy giao tiếp cơ bản đến nâng cao, ôn thi chứng chỉ TOPIK từ 1 đến 6, ôn luyện để thi vào trường chuyên, trường năng khiếu.

Dạy theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp ở nhà học viên hay trung tâm, dạy kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm học viên.

Yêu cầu đối với gia sư tiếng Hàn tại OCA:

Gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, gây cảm hứng cho học viên, phát âm chuẩn, truyền cảm, có tính nhẫn nại, có trách nhiệm trong công việc.

Ưu tiên ứng viên từng có thời gian sinh sống tại Hàn Quốc.

Ưu điểm khi dạy gia sư tiếng Hàn tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường dạy học thân thiện, có nhiều lớp để lựa chọn, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, dạy trực tuyến hoặc trực tiếp tại nhà, công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm thông tin; Nộp hồ sơ qua hộp thư: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển gia sư tiếng Hàn TP HCM.