Home » Tuyển giáo viên dạy Anh Văn cấp 1 Đồng Nai
Today: 2024-09-19 17:21:48

Tuyển giáo viên dạy Anh Văn cấp 1 Đồng Nai

(Ngày đăng: 09/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Anh Văn cấp 1 TP HCM, dạy từ lớp 1 đến lớp 5, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lương cao. Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Anh Văn cấp 1 Đồng Nai:

Tuyển giáo viên dạy Anh văn cấp 1 Đồng NaiMô tả công việc dạy Anh Văn cấp 1 Đồng Nai:

Dạy từ lớp 1 cho đến lớp 5

Soạn giáo án, chuẩn bị bài tập đầy đủ, tài liệu cho học sinh.

Theo dõi kết quả học tập và kết quả kiểm tra định kỳ của học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy Anh Văn cấp 1 Đồng Nai tại OCA:

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên, có chứng chỉ sư phạm.

Có bằng chứng nhận trình độ Anh Văn hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở vị trí tương đương.

Kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn, truyền đạt tốt, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, truyền cảm hứng cho học sinh.

Chủ động, linh hoạt có tinh thần đổi mới, sáng tạo.

Nhiệt tình, yêu nghề, chia sẻ truyền đạt kiến thức và kết nối với các học sinh.

Ưu điểm khi dạy Anh Văn cấp 1 Đồng Nai tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, không yêu cầu đến trung tâm, tự sắp xếp địa điểm dạy học thích hợp, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, sơ yếu lý lịch, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ qua địa chỉ: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu thêm thông tin về việc - tuyển giáo viên dạy Anh Văn cấp 1 Đồng Nai.