Home » Tuyển giáo viên dạy hát cho thiếu nhi Bình Dương
Today: 2024-09-19 02:06:18

Tuyển giáo viên dạy hát cho thiếu nhi Bình Dương

(Ngày đăng: 13/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy dạy hát cho thiếu nhi Bình Dương, dạy thanh nhạc, luyện âm, dạy kèm, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy hát cho thiếu nhi Bình Dương.

Tuyển giáo viên dạy hát cho thiếu nhi Bình DươngMô tả công việc:

Dạy hát cho thiếu nhi tại Bình Dương theo nhóm 2-5 người hoặc dạy kèm 1-1. Chuẩn bị giáo án, tài liệu phù hợp cho người mới bắt đầu từ cơ bản cho tới nâng cao.

Luyện âm giai cơ bản.

Theo sát, nắm bắt tiến trình và trình độ của từng học viên.

Yêu cầu công việc đối với giáo viên dạy hát cho thiếu nhi tại tại OCA:

Tốt nghiệp các trường liên quan đến Âm nhạc.

Có khả năng kết nối, làm việc nhóm.

Năng động, vui vẻ và nhiệt huyết với nghề.

Chịu áp lực và yêu thích trẻ em.

Ưu điểm khi dạy hát cho thiếu nhi tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Thời gian giảng dạy theo ca sáng, chiều, tối theo lựa chọn của giáo viên, môi trường làm việc thân thiện, có khả năng phát triển bản thân.

Nộp hồ sơ, phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thông tin chi tiết về tuyển giáo viên dạy hát cho thiếu nhi Bình Dương.