Home » Tuyển giáo viên dạy hè môn Toán cấp 2
Today: 2024-09-19 16:27:27

Tuyển giáo viên dạy hè môn Toán cấp 2

(Ngày đăng: 28/05/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy hè môn Toán cấp 2, dạy hè cho học sinh cấp 2, lương ổn định, môi trường làm việc thoải mái, nộp hồ sơ và phỏng vấn online. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy hè môn Toán cấp 2:

Mô tả công việc cụ thTuyển giáo viên dạy hè môn Toán cấp 2ể của giáo viên dạy hè môn Toán cấp 2 tại OCA:

Dạy hè môn Toán cho học sinh cấp 2.

Dạy môn Toán cơ bản để học sinh có thể nắm lại kiến thức đã mất.

Soạn bài giảng, bài tập, đề kiểm tra, đề ôn thi cho các em.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy hè môn Toán cấp 2 tại OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học với chuyên ngành về môn Toán, có kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế.

Luôn giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật kiến thức mới cho học sinh.

Năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy.

Có tinh thần trách nhiệm cao, đam mê công việc.

Ưu điểm khi là giáo viên dạy hè môn Toán cấp 2 tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, thời gian linh hoạt, có thể làm việc tại nhà hoặc tại trung tâm, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com Tuyển giáo viên dạy hè môn Toán cấp 2.