Home » Tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Bình Thạnh
Today: 2024-09-19 02:12:56

Tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Bình Thạnh

(Ngày đăng: 13/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh tại Bình Thạnh, giáo viên có trách nhiệm, có kinh nghiệm giảng dạy, lương cao, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Bình Thạnh:

Tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Bình ThạnhChi tiết công việc dạy Hóa tại Bình Thạnh:

Ôn báo bài, hướng dẫn bài tập, dạy học sinh cấp 2, cấp 3, học sinh trường quốc tế, luyện thi đại học, thi chuyển cấp, ôn thi vào trường chuyên, trường năng khiếu môn Hóa.

Dạy kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm, dạy bằng tiếng Anh, part-time.

Yêu cầu giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học sư phạm Hóa hoặc ngành tương đương kèm chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, tiếng Anh lưu loát.

Có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần sáng tạo đổi mới, yêu nghề, yêu trẻ, có tính kiên nhẫn.

Ưu điểm khi dạy Hóa bằng tiếng Anh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Dạy học qua nền tảng tốt nhất hiện nay, môi trường dạy học thân thiện, làm việc online hoặc trực tiếp part-time, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm chi tiết về công việc; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh Bình Thạnh.