Home » Tuyển giáo viên dạy Hóa học cấp 2 TP HCM
Today: 2024-09-19 02:17:57

Tuyển giáo viên dạy Hóa học cấp 2 TP HCM

(Ngày đăng: 17/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Hóa Học cấp 2 TP HCM, ôn thi học sinh giỏi, dạy trực tiếp, nộp hồ sơ qua email. Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Hóa Học cấp 2 TP HCM:

Mô tả công việc củagiáo viên dạy Hóa Học cấp 2 TP HCM:Tuyển giáo viên dạy hóa cấp 2 TP HCM

Chuẩn bị bài giảng, bài tập ôn tập cho học sinh

Theo dõi tiến độ học tập và hỗ trợ học sinh.

Giáo viên luyện thi học sinh giỏi, dạy cho học sinh bị mất gốc.

Dạy theo lớp 20-30 người/ lớp.

Yêu cầu đối với công việc giáo viên dạy Hóa Học cấp 2 TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng.

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm hóa.

Chuẩn tác phong sư phạm và kỹ năng giao tiếp tốt.

Giáo viên tự tin, sáng tạo và thường xuyên đổi mới cách dạy, ham học hỏi và quan tâm học sinh.

Ưu điểm khi làmgiáo viên dạy Hóa Học cấp 2 TP HCM tại OCA:

Giáo viên được dạy tại nơi có cơ sở gần nhất, môi trường dạy học thoải mái, đầy đủ thiết bị.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Hóa cấp 2 TP HCM.