Home » Tuyển giáo viên dạy Hóa online Bình Dương
Today: 2024-09-19 02:15:30

Tuyển giáo viên dạy Hóa online Bình Dương

(Ngày đăng: 25/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy Hóa online Bình Dương, dạy học sinh cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học online, luyện thi học sinh giỏi, phỏng vấn online, Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Hóa online Bình Dương:

Mô tả cụ thể công việc tuyển giáo viên dạy Hóa online Bình Dương:

Tuyển giáo viên dạy Hóa online Bình DươngDạy trực tuyến, online, dạy toàn thời gian hoặc bán thời gian, ôn báo bài, dạy học sinh từ lớp 6 cho đến lớp 12, luyện thi đại học, ôn thi chuyển cấp, dạy vào trường chuyên, lớp chọn.

Soạn giáo án, kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng học sinh.

Đánh giá học tập của từng học sinh để chủ động điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy Hóa online Bình Dương tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng trở lên, chứng chỉ sư phạm, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại vị trí tương đương.

Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng rõ ràng, truyền đạt tốt, quan tâm bài vở của học sinh, đam mê nghề, chủ động và có trách nhiệm, yêu trẻ, có tinh thần sáng tạo và đổi mới.

Mức lương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA: Thỏa thuận theo năng lực và nhận theo giờ làm việc.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.comtuyển giáo viên dạy Hóa online Bình Dương tại OCA.