Home » Tuyển giáo viên dạy Hóa online Đồng Nai
Today: 2024-09-19 02:18:05

Tuyển giáo viên dạy Hóa online Đồng Nai

(Ngày đăng: 26/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng gia sư dạy môn Hóa học online tại Đồng Nai, dạy hóa cho học sinh cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy Hóa online Đồng Nai:

Tuyển giáo viên dạy Hóa online Đồng NaiMô tả cụ thể công việc giáo viên dạy Hóa online Đồng Nai

Dạy môn Hóa học cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, dạy theo sách giáo khoa quốc gia, luyện thi học sinh giỏi Hóa, ôn thi đại học, ôn thi chuyển cấp, thi chuyên Hóa.

Lên kế hoạch giảng dạy phù hợp, đánh giá học tập của từng học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp.

Hình thức: Dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy kèm theo nhóm học viên từ 5-10 học sinh.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy Hóa online Đồng Nai tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy và chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt dễ hiểu, truyền cảm hứng cho học viên, luôn chủ động và có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề giảng dạy.

Ưu điểm khi dạy Hóa tại trung tâm trực tuyến tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, không yêu cầu đến trung tâm, tự sắp xếp địa điểm dạy học thích hợp, thời gian linh hoạt, giáo viên tự sắp xếp thời gian dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ lương thưởng khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thông tin chi tiết; Nộp hồ sơ qua: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Hóa online Đồng Nai.