Home » Tuyển giáo viên dạy kèm hóa cấp 2 Bình Dương
Today: 2024-09-16 20:22:01

Tuyển giáo viên dạy kèm hóa cấp 2 Bình Dương

(Ngày đăng: 06/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy kèm hóa cấp 2 Bình Dương, dạy từ lớp 8 đến lớp 9, ôn thi trường chuyên, ôn thi chuyển cấp, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy kèm hóa cấp 2 Bình Dương:

Mô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy kèm hóa cấp 2 Bình Dương tại OCA:Tuyển giáo viên dạy hóa cấp 2 Bình Dương

Soạn giáo án, bài tập cho học sinh.

Ôn thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên Hóa.

Dạy cho học viên từ lớp 8 đến lớp 9.

Theo dõi kết quả học tập thường xuyên nhằm điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với năng lực của học viên.

Yêu cầu tuyển dụng của giáo viên dạy kèm hóa cấp 2 Bình Dương tại OCA:

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Hóa.

Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm môn Hóa hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Có tâm huyết với nghề, phẩm chất đạo đức tốt, khả năng giao tiếp tốt, giọng nói to rõ.

Nhanh nhẹn, nhiệt tình, năng động, có tinh thần học hỏi và sẵn sàng đổi mới phương pháp dạy học

Ưu điểm khi là gia sư dạy kèm hóa cấp 2 Bình Dương tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian và địa điểm cố định, được hỗ trợ công cụ thí nghiệm hoặc giảng dạy.

Được tham gia vào các chương trình hoạt động của các công nhân viên trong trường.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Nộp hồ sơ qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thêm chi tiết - Tuyểngiáo viên dạy kèm hóa cấp 2 Bình Dương.