Home » Tuyển giáo viên dạy kèm Ngữ Văn ôn thi chuyển cấp Bình Thạnh
Today: 2024-09-19 02:17:41

Tuyển giáo viên dạy kèm Ngữ Văn ôn thi chuyển cấp Bình Thạnh

(Ngày đăng: 11/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy kèm Ngữ Văn ôn thi chuyển cấp Bình Thạnh, dạy kèm từ lớp 9 - 12, lương cao, phỏng vấn online, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng giáo viên dạy kèm Ngữ Văn ôn thi chuyển cấp Bình Thạnh:

Tuyển giáo viên dạy kèm Ngữ Văn ôn thi chuyển cấp Bình ThạnhMô tả chi tiết công việc giáo viên dạy kèm Ngữ Văn ôn thi chuyển cấp Bình Thạnh tại OCA:

Soạn giáo án, bài giảng và bài tập cho học viên, ôn luyện kiến thức môn Ngữ Văn tổng hợp.

Hình thức dạy 1 - 1, theo nhóm từ 3 - 5 học viên.

Theo dõi kiến thức của học sinh, đánh giá năng lực qua bài kiểm tra hàng tháng.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy kèm Ngữ Văn ôn thi chuyển cấp Bình Thạnh tại OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn.

Có kinh nghiệp giảng dạy trên 1 năm trở lên, kỹ năng truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu.

Có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt công việc.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy kèm Ngữ Văn ôn thi chuyển cấp Bình Thạnh tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái.

Thời gian và địa điểm giảng dạy linh hoạt, tùy giáo viên chọn dạy tại nhà hoặc tại trung tâm.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại OCA bao gồm: Sơ yếu lí lịch, bản sao CMND hoặc CCCD, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng) và các giấy tờ liên quan khác, tất cả giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm thông tin chi tiết; Nộp hồ sơ phỏng vấn qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy kèm Ngữ Văn ôn thi chuyển cấp Bình Thạnh.