Home » Tuyển giáo viên dạy Lịch Sử bằng tiếng Anh online Bình Dương
Today: 2024-09-16 20:23:10

Tuyển giáo viên dạy Lịch Sử bằng tiếng Anh online Bình Dương

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Lịch sử bằng tiếng Anh online Bình Dương, dậy từ lớp 1 đến lớp 12, ưu đãi tốt, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Lịch sử bằng tiếng Anh online Bình Dương:

Tuyển giáo viên dạy Lịch Sử bằng tiếng Anh online Bình DươngMô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy Lịch sử bằng tiếng Anh online Bình Dương:

Dạy học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, thi đại học và thi học sinh giỏi, dạy kiến thức nâng cao cho những học viên yêu thích môn Lịch Sử.

Dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy theo nhóm từ 5 - 8 học viên.

Chuẩn bị giáo án cụ thể, thường xuyên đánh giá và thay đổi phương pháp học tập phù hợp với học viên.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy Lịch sử bằng tiếng Anh online Bình Dương tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành Lịch sử hoặc các ngành liên quan, có chứng chỉ sư phạm.

Phát âm tốt, nói tiếng Anh lưu loát và có chứng chỉ.

Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói to, truyền đạt kiến thức và có thể kết nối với các học viên.

Thái độ vui vẻ, nhiệt tình với học viên, chịu được áp lực công việc và luôn sáng tạo, cập nhật kiến thức mới cho học viên.

Ưu tiên giáo viên từng học tập và có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Anh.

Ưu điểm khi dạy Lịch sử bằng tiếng Anh online Bình Dương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường dạy học thoải mái, học viên năng động, tích cực, giáo viên có thể dạy online hoặc dạy trực tiếp tại địa điểm phù hợp, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy phù hợp với thời gian của mình.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để được tư vấn chi tiết về công việc, nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Lịch sử bằng tiếng Anh online Bình Dương.