Home » Tuyển giáo viên dạy luyện từ và câu lớp 5 Đồng Nai
Today: 2024-09-19 01:38:55

Tuyển giáo viên dạy luyện từ và câu lớp 5 Đồng Nai

(Ngày đăng: 25/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy luyện từ và câu lớp 5 Đồng Nai, luyện viết câu, dạy kèm, ôn thi chuyển cấp, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy luyện từ và câu lớp 5 Đồng Nai.

Tuyển giáo viên dạy luyện từ và câu lớp 5 Đồng NaiMô tả công việc của giáo viên dạy luyện từ và câu lớp 5 Đồng Nai:

Dạy làm quen với cách đặt câu, phương pháp đặt câu sao cho hợp lý.

Ôn luyện bài bản cách đặt câu cũng như bố cục văn bản để các học sinh thi chuyển cấp.

Soạn giáo án, bài tập cụ thể và rõ ràng cho học sinh.

Quản lý, trao đổi trực tiếp với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh.

Thường xuyên kiểm tra và cập nhật trình độ để thay đổi phương pháp học cho phù hợp.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy luyện từ và câu lớp 5 Đồng Nai tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành Văn học.

Giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm, dễ nghe.

Có kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng truyền đạt, giảng dạy trẻ.

Nhiệt tình, tận tâm trong việc giảng dạy và hỗ trợ các em.

Tinh thần trách nhiệm trong công việc, biết quan tâm, chăm sóc và lắng nghe học sinh.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy luyện từ và câu lớp 5 tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại trung tâm, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển tại OCA gồm:

Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy luyện từ và câu lớp 5 Đồng Nai.