Home » Tuyển giáo viên dạy môn Hoá online Bình Dương
Today: 2024-09-08 03:17:00

Tuyển giáo viên dạy môn Hoá online Bình Dương

(Ngày đăng: 07/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy môn Hóa online Bình Dương, lấy lại căn bản, ưu đãi tốt, lương cao.Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Hóa online Bình Dương:

Tuyển giáo viên dạy môn Hoá online Bình Dương Mô tả công việc cụ thể của giáo viên dạy Hóa online Bình Dương:

Ôn tập và lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc.

Chuẩn bị bài giảng phù hợp và soạn bài tập về nhà cho học sinh.

Hình thức: dạy 1-1 hoặc theo nhóm từ 3-5 người, dạy online.

Yêu cầu tuyển dụng đối với giáo viên dạy Hóa online Bình Dương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành có liên quan đến môn Hóa.

Có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.

Có kinh nghiệm giảng dạy và khả năng truyền đạt tốt.

Ưu điểm khi tuyển dụng làm giáo viên dạy Hóa online Bình Dương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội học tập và trao dồi kỹ năng.

Thời gian và địa điểm dạy linh hoạt, tùy vào sự sắp xếp của giáo viên.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về giáo viên dạy Hóa online Bình Dương.