Home » Tuyển giáo viên dạy nấu ăn cho người Hàn TP HCM
Today: 2024-09-08 03:20:58

Tuyển giáo viên dạy nấu ăn cho người Hàn TP HCM

(Ngày đăng: 10/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy nấu ăn cho người Hàn TP HCM, dạy các món đơn giản đến nâng cao, giao tiếp tiếng Hàn, phỏng vấn online, Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy nấu ăn cho người Hàn TP HCM:

Tuyển giáo viên dạy nấu ăn cho người Hàn TP HCMMô tả công việc của giáo viên dạy nấu ăn cho người Hàn TP HCM tại OCA:

Hình thức dạy tại nhà, dạy tại trung tâm hoặc online.

Dạy cho học viên mới bắt đầu học nấu ăn.

Chuẩn bị giáo án cụ thể, dụng cụ nấu ăn để minh họa cho học viên.

Giảng dạy cho học viên ôn lý thuyết liên quan đến ẩm thực.

Chỉ dẫn học viên thực hành nấu ăn các món từ đơn giản đến nâng cao.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy nấu ăn cho người Hàn TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp cử nhân Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Có kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực nấu ăn và kỹ năng nấu những món Châu Á, Châu Âu.

Kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn hoặc tiếng Anh tốt.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy nấu ăn cho người Hàn TP HCM tại OCA:

Thời gian linh hoạt, tùy vào sự sắp xếp của học viên.

Môi trường làm việc năng động, học viên tích cực.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để được tư vấn chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy nấu ăn cho người Hàn TP HCM.