Home » Tuyển giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn Thủ Đức
Today: 2024-09-16 20:34:06

Tuyển giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn Thủ Đức, dạy cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, luyện thi, lương cao, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn Thủ Đức:

Tuyển giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn Thủ ĐứcMô tả công việc của giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn Thủ Đức:

Dạy cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, luyện thi học sinh giỏi và thi chuyển cấp.

Giảng dạy bằng tiếng Hàn, soạn bài tập cho học sinh, ôn lại kiến thức Ngữ văn cho học sinh bị mất gốc.

Chuẩn bị giáo án giảng dạy phù hợp với năng lực của học sinh.

Dạy kèm hoặc dạy nhóm từ 3-6 học sinh.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy Ngữ Văn tiếng Hàn Thủ Đức tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm Ngữ Văn hoặc các ngành có liên quan, có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm.

Có kinh nghiệm giảng, kỹ năng giao tiếp tốt và có trí nhớ tốt.

Phát âm rõ ràng, tiếng Hàn lưu loát và có chứng chỉ topik 5-6.

Giáo viên sáng tạo, siêng năng, có tâm với nghề, chịu được áp lực công việc và nhiệt tình với học sinh.

Ưu tiên giáo viên từng đi du học và có kinh nghiệm làm việc tại Hàn.

Ưu điểm khi dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn Thủ Đức tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Giáo viên có thể dạy online hoặc dạy trực tiếp, lịch dạy học do giáo viên sắp xếp.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp scan.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com gặp cô Mai Anh để được tư vấn chi tiết về việc tuyển giáo viên dạy Ngữ Văn tiếng Hàn Thủ Đức.