Home » Tuyển giáo viên dạy Ngữ văn online TP HCM
Today: 2024-09-16 20:26:44

Tuyển giáo viên dạy Ngữ văn online TP HCM

(Ngày đăng: 27/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Ngữ văn online TP HCM, dạy kèm, luyện thi Ngữ văn, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Ngữ văn online TP HCM:

Mô tả công việc dạy Ngữ văn online TP HCM:

Chuẩn bị các giáo trình, các tài liệu dạy học, bài tập cho học viên.

Dạy Ngữ văn cho học sinh cấp 1, 2, 3.

Luyện thi đại học dành cho học viên.

Luyện thi chuyên Văn.

Luyện thi học sinh giỏi Văn.

Hình thức: Dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy kèm nhóm, dạy online.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên Ngữ văn online TP HCM:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm Văn, tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng trở lên.

Giao tiếp tốt, giọng nói rõ ràng dễ nghe, truyền cảm, truyền đạt cho học sinh tốt.

Nhiệt huyết, đam mê và chịu được áp lực công việc.

Tuyển giáo viên dạy Ngữ văn online TP HCMƯu điểm khi làm giáo viên dạy Ngữ văn online tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Được dạy online qua nền tảng tốt nhất hiện nay.

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh động, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, dạy online hoặc dạy trực tiếp tại nhà, trung tâm.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thông tin chi tiết về tuyển giáo viên dạy Ngữ văn online TP HCM.