Home » Tuyển giáo viên dạy thêm lớp 11, 12 Bình Dương
Today: 2024-09-16 20:33:40

Tuyển giáo viên dạy thêm lớp 11, 12 Bình Dương

(Ngày đăng: 04/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy thêm lớp 11, 12 Bình Dương, yêu cầu có kinh nghiệm giảng dạy, ưu đãi hấp dẫn, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy thêm lớp 11, 12 Bình Dương:

Mô tả công việc cụ thể của giáo viên Tuyển giáo viên dạy thêm lớp 11, 12 Bình Dươngdạy thêm lớp 11, 12 Bình Dương:

Dạy học sinh trung học phổ thông, dạy từ kiến thức cơ bản đến nâng cao

Dạy thêm, lấy lại kiến thức các môn như Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh, luyện thi cho học sinh.

Soạn giáo án giảng dạy, bài giảng dễ hiểu và bài tập phù hợp cho từng học sinh.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy thêm lớp 11, 12 tại OCA:

Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm,tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành sư phạm.

Luôn giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật kiến thức mới cho học sinh.

Năng động, sáng tạo trong giảng dạy, kỹ năng giao tiếp tốt, có trách nhiệm cao, có tinh thần sáng tạo và đổi mới, nhiệt huyết với nghề.

Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy thêm lớp 11, 12 tại trung tâm dạy trục tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái, thời gian và địa điểm linh hoạt, tùy giáo viên sắp xếp lịch dạy tại nhà hoặc tại trung tâm, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy thêm lớp 11, 12 Bình Dương.