Home » Tuyển giáo viên dạy thiết kế thời trang Bình Dương
Today: 2024-09-16 20:38:42

Tuyển giáo viên dạy thiết kế thời trang Bình Dương

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy thiết kế thời trang Bình Dương, ôn thi đại học trường năng khiếu, môi trường làm việc năng động. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy thiết kế thời trang Bình Dương:

Tuyển giáo viên dạy thiết kế thời trang Bình DươngMô tả công việc cụ thể giáo viên dạy thiết kế thời trang tại OCA:

Hình thức dạy 1 - 1, dạy online và theo dõi quá trình học của học viên.

Dạy từ cơ bản đến nâng cao, ôn luyện thi năng khiếu.

Luyện thi cho học viên vào Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành thiết kế thời trang.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy thiết kế thời trang tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành thiết kế thời trang.

Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, kỹ năng truyền đạt và giao tiếp tốt.

Biết tạo những phương pháp dạy học mới mẻ để học viên dễ tiếp thu kiến thức.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy thiết kế thời trang Bình Dương tại OCA:

Hỗ trợ chi phí đi lại, môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh hoạt, giáo viên có thể tự do sắp xếp ca dạy.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh để được tư vấn; nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy thiết kế thời trang Bình Dương.