Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh Đồng Nai
Today: 2024-09-19 16:58:01

Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh Đồng Nai

(Ngày đăng: 04/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Anh tại Đồng Nai, dạy từ sơ cấp đến nâng cao, làm việc ngay, phỏng vấn online. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy tiếng Anh Đồng Nai.

Mô tả công việc cụ thể:Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh Đồng Nai

Soạn giáo án, dạy tiếng Anh cho lớp từ cơ bản đến nâng cao.

Dạy tiếng Anh cho người đi du học, dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh.

Dạy kèm 1-1 hoặc kèm theo nhóm 3-5 người.

Yêu cầu giáo viên dạy tiếng Anh Đồng Nai tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp đại học.

Tiếng Anh trôi chảy, phát âm chuẩn, kỹ năng tiếng Anh tốt, có tinh thần trách nhiệm cao.

Ưu tiên giáo viên từng đi du học hoặc làm việc tại Anh.

Ưu điểm khi là giáo viên dạy tiếng Anh Đồng Nai tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Thời gian dạy linh hoạt, giáo viên tự do sắp lịch, địa điểm làm việc theo yêu cầu, môi trường làm việc thân thiện, nộp hồ sơ và phỏng vấn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của OCA, lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA bao gồm: Sơ yếu lí lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy tiếng Anh Đồng Nai.