Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Campuchia Bình Dương
Today: 2024-09-19 16:18:36

Tuyển giáo viên dạy tiếng Campuchia Bình Dương

(Ngày đăng: 16/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Campuchia Bình Dương, yêu cầu có kinh nghiệm, ôn luyện các kỹ năng giao tiếp, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Campuchia Bình Dương.

Tuyển giáo viên dạy tiếng Campuchia Bình DươngMô tả công việc của giáo viên dạy tiếng Campuchia Bình Dương:

Dạy giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Campuchia.

Dạy cho những học viên có ý định đi làm, sinh sống hoặc du lịch tại Campuchia.

Chuẩn bị giáo trình giảng dạy cụ thể, soạn bài tập phù hợp với từng học viên.

Hình thức dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Campuchia tại OCA:

Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ Khmer và có chứng chỉ sư phạm.

Thành thạo các kỹ năng, có hiểu biết sâu rộng về văn hóa và phong tục tập quán của người Khmer.

Kỹ năng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn, giọng nói to rõ.

Có tinh thần sáng tạo đổi mới, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, thân thiện và có tâm với nghề.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Campuchia tại OCA:

Giáo viên có thêm cơ hội trao dồi kỹ năng cho bản thân, môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh hoạt, giáo viên có thể tự do xếp ca dạy, có thể làm việc tại nhà hoặc làm việc tại trung tâm, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thêm chi tiết - Tuyển giáo viên dạy tiếng Campuchia Bình Dương.