Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Đức Tân Phú
Today: 2024-09-19 01:38:20

Tuyển giáo viên dạy tiếng Đức Tân Phú

(Ngày đăng: 09/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Đức Tân Phú, yêu cầu giáo viên có kinh nghiệm, lương cao, đãi ngộ hấp dẫn, làm việc ngay. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Đức Tân Phú:

Mô tả cụ thể công việc của giáo viên dạyTuyển giáo viên dạy tiếng Đức Tân Phú tiếng Đức Tân Phú:

Dạy từ cơ bản đến nâng cao, dạy giao tiếp tiếng Đức cơ bản, luyện thi các chứng chỉ.

Dạy cấp tốc cho người chuẩn bị đi du học, du lịch hoặc định cư.

Dạy cho người mới bắt đầu, sinh viên, người đi làm hoặc công nhân.

Chuẩn bị giáo trình dạy học và các bài tập phù hợp cho từng học viên, theo dõi tiến trình học của từng học viên.

Hình thức dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm 3-5 người.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Đức tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Đức, có các chứng chỉ sư phạm hoặc bằng cấp chứng chỉ quốc tế.

Có kinh nghiệm dạy tiếng Đức cho người Việt, ưu tiên biết tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Từng đi du học, sinh sống và làm việc tại Đức là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Đức tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động và nhiệt tình, thời gian linh hoạt, có thể làm việc tại nhà hoặc tại trung tâm, giáo viên có thể tự do xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Được hưởng quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA bao gồm: Sơ yếu lí lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để tìm hiểu thông tin chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy tiếng Đức Tân Phú.