Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan Vũng Tàu
Today: 2024-09-08 01:56:03

Tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Hà Lan tại Vũng Tàu, dạy giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao, dạy online hoặc trực tiếp, part-time, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan tại Vũng Tàu:

Tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan Vũng TàuMô tả chi tiết về công việc dạy tiếng Hà Lan:

Dạy từ vỡ lòng, sơ cấp đến trình độ nâng cao, dạy tiếng Hà Lan cấp tốc đi du học, xuất khẩu lao động.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền cảm hứng cho học viên, có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, yêu trẻ, phát âm chuẩn.

Từng có thời gian sống ở Hà Lan là một lợi thế.

Ưu điểm khi giảng dạy tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Làm việc trong môi trường thoải mái, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp lịch dạy, có thể dạy trực tuyến hoặc tại nhà học viên, tại công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm chi tiết công việc; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com tuyển giáo viên dạy tiếng Hà Lan Vũng Tàu.