Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Nga cấp tốc Đồng Nai
Today: 2024-09-16 20:30:45

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nga cấp tốc Đồng Nai

(Ngày đăng: 03/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Nga cấp tốc Đồng Nai, đãi ngộ hấp dẫn, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Nga cấp tốc Đồng Nai.

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nga cấp tốc Đồng NaiMô tả cụ thể công việc của giáo viên dạy tiếng Nga cấp tốc Đồng Nai:

Dạy từ sơ cấp đến nâng cao.

Dạy cho học viên chuẩn bị đi du học, du lịch hoặc định cư.

Luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên.

Soạn giáo trình giảng dạy và bài tập phù hợp với từng học viên.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Nga cấp tốc Đồng Nai tại OCA:

Kinh nghiệm giảng dạy tốt, tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nga, có chứng chỉ sư phạm.

Thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Kỹ năng giao tiếp tốt, có tinh thần sáng tạo đổi mới, có trách nhiệm cao, nhiệt tình, thân thiện, có tâm với nghề.

Từng đi du học, sinh sống và làm việc tại Nga là một lợi thế.

Ưu điểm khi là giáo viên dạy tiếng Nga cấp tốc Đồng Nai tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, thời gian linh hoạt, có thể làm việc tại nhà hoặc tại trung tâm, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thêm chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy tiếng Nga cấp tốc Đồng Nai.