Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật full-time online Đồng Nai
Today: 2024-09-19 22:04:58

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật full-time online Đồng Nai

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật full-time online Đồng Nai, dạy giao tiếp sơ cấp, nâng cao, ôn thi chứng chỉ, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật full-time online tại khu vực Đồng Nai:

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật full-time online Đồng NaiMô tả công việc của giáo viên dạy tiếng Nhật full-time online tại Đồng Nai:

Dạy cho mọi đối tượng có nhu cầu, yêu thích tiếng Nhật.

Dạy giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, dạy ngữ pháp cơ bản đến cao cấp.

Luyện thi chứng chỉ JLPT cấp độ N2, N3, N4, N5 cho người có ý định đi du học, định cư tại Nhật.

Luyện phát âm, ngữ điệu tốt cho học viên.

Hình thức dạy: Dạy online, dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Nhật full-time online Đồng Nai tại OCA:

Giáo viên đang học hoặc đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật hoặc có bằng JLPT cấp 3 trở lên.

Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp tốt, nhiệt huyết với nghề.

Giọng nói to, rõ, phát âm chuẩn.

Thái độ vui vẻ khi giảng dạy, chịu được áp lực công việc.

Ưu tiên cho giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật hoặc đã từng du học, sinh sống tại Nhật.

Ưu điểm khi dạy tiếng Nhật full-time online tại trung tâm trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc online, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển tại OCA gồm:

Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937921218, nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com, gặp Mai Anh để biết thêm chi tiết - tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật full-time online Đồng Nai.