Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật Vũng Tàu
Today: 2024-09-16 20:22:11

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Nhật tại Vũng Tàu, lương cao, nộp hồ sơ qua email, dạy tiếng Nhật giao tiếp từ sơ cấp, nâng cao, luyện N5, N4, N3, N2. Lh: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật tại Vũng Tàu:

Mô tả công việc cụ thể:

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật Vũng TàuDạy tiếng Nhật cấp tốc, từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, tiếng Nhật dành cho du học sinh, người xuất khẩu lao động. Dạy giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi các chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tiếng Nhật.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên tại OCA:

Giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật hoặc trình độ tương đương, kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, tạo cảm hứng cho học viên, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc.

Có kinh nghiệm giảng dạy, ưu tiên giáo viên từng làm việc, học tập tại tại Nhật Bản.

Ưu điểm khi giảng dạy học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc tích cực, thân thiện, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy sáng, chiều, tối tuỳ vào giáo viên lựa chọn, có thể dạy trực tuyến hoặc trực tiếp tại nhà, tại công ty. Nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online, không mất phí.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty, bao gồm lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật Vũng Tàu.