Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp ôn thi DELF TP HCM
Today: 2024-09-08 03:42:27

Tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp ôn thi DELF TP HCM

(Ngày đăng: 10/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp ôn thi DELF TP HCM, dạy từ cơ bản đến nâng cao, dạy kèm, ôn thi chứng chỉ DELF, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp ôn thi DELF TP HCM.

Tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp ôn thi DELF TP HCM Mô tả công việc của giáo viên dạy tiếng Pháp ôn thi DELF TP HCM tại OCA:

Hình thức dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm.

Soạn giáo án, bài tập cho học viên.

Dạy từ cơ bản đến năng cao.

Dạy cấp tốc cho người chuẩn bị đi du học, du lịch hoặc định cư.

Ôn thi chứng chỉ DELF cấp A1 đến B2.

Theo dõi kết quả học tập thường xuyên nhằm điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với năng lực của học viên.

Yêu cầu về tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp ôn thi DELF TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Pháp.

Có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng truyền đạt kiến thức và giao tiếp tốt.

Giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

Có kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho người Việt.

Từng đi du học, sinh sống và làm việc tại Pháp là một lợi thế.

Là người Pháp sống và làm việc lâu năm ở Việt Nam, nói được tiếng Việt là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Pháp ôn thi DELF TP HCM tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái.

Có thể chủ động và linh hoạt về thời gian trong tuần.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, sơ yếu lý lịch, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thông tin chi tiết về tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp ôn thi DELF TP HCM.