Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 01:50:30

Tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu, từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, lương thỏa thuận, chủ động thời gian làm việc. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu:

Mô tả công việc cụ thể:

Tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Vũng TàuDạy tiếng Pháp cấp tốc, từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, tiếng Pháp dành cho du học sinh, người xuất khẩu lao động.

Ôn thi các chứng chỉ DELF/DALF và TCF.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Pháp hoặc tương đương.

Kỹ năng giao tiếp, phát âm tốt, rõ ràng, mạch lạc. Cách giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc.

Đã từng sinh sống hoặc làm việc tại Pháp, có chứng chỉ sư phạm hoặc đã từng đi dạy là một lợi thế.

Ưu điểm khi giảng dạy học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc tích cực, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy sáng, chiều, tối, có thể dạy trực tuyến hoặc trực tiếp tại nhà, tại công ty. Nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online, không mất phí.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty, bao gồm lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển giáo viên dạy tiếng Pháp Vũng Tàu.