Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Thạnh
Today: 2024-09-19 17:17:31

Tuyển giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Thạnh

(Ngày đăng: 11/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha tại Bình Thạnh, yêu cầu giáo viên có kinh nghiệm, từng sinh sống ở Tây Ban Nha là lợi thế, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Thạnh:

Tuyển giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha Bình ThạnhMô tả cụ thể đối với công việc dạy tiếng Tây Ban Nha:

Dạy tiếng Tây Ban Nha từ cơ bản đến nâng cao, dạy giao tiếp, dạy cấp tốc cho người xuất khẩu lao động.

Ôn thi chứng chỉ từ DELE A1 đến C1.

Dạy kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm 3 - 5 người part-time.

Yêu cầu giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Thạnh tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt hiệu quả, phát âm chuẩn, am hiểu văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

Từng sống và làm việc ở Tây Ban Nha là một lợi thế.

Ưu điểm khi trở thành giáo viên tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Dạy học qua nền tảng tốt nhất hiện nay, môi trường dạy học thoải mái, lành mạnh.

Làm việc online hoặc trực tiếp tại công ty hoặc nơi phù hợp, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về công việc giáo viên; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Thạnh.