Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Thái online Bình Dương
Today: 2024-09-16 20:23:56

Tuyển giáo viên dạy tiếng Thái online Bình Dương

(Ngày đăng: 04/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy tiếng Thái online Bình Dương, dạy giao tiếp sơ cấp, trung cấp và nâng cao, dạy tiếng Thái du học, nộp hồ sơ và phỏng vấn online. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy tiếng Thái online Bình Dương:

Tuyển giáo viên dạy tiếng Thái online Bình DươngMô tả công việc dạy tiếng Thái online Bình Dương:

Dạy tiếng Thái giao tiếp sơ cấp, trung cấp và nâng cao.

Dạy tiếng Thái cho học viên đi du học, định cư hoăc xuất khẩu lao động.

Giảng dạy cấp tốc và luyện thi các chứng chỉ tiếng Thái.

Đánh giá và điều chỉnh giáo án phù hợp với năng lực của từng học viên.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Thái online Bình Dương tại OCA:

Giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Thái, có chứng chỉ sư phạm.

Giáo viên có kỹ năng giao tiếp tốt, có kinh nghiệm giảng dạy, thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm làm việc ở Thái Lan hoặc từng có thời gian du học ở Thái Lan.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Thái online Bình Dương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Dạy online, môi trường làm việc thoải mái, học sinh tích cực, giáo viên có thể lựa chọn thời gian dạy phù hợp.

Giáo viên được giảng dạy bằng các phần mềm tốt và hiện đại.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ khác, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để được tư vấn chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy tiếng Thái online Bình Dương.