Home » Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung Thủ Đức
Today: 2024-09-08 03:13:03

Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung Thủ Đức

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Trung Thủ Đức, dạy trực tiếp tại trung tâm hoặc dạy online kèm 1-1 cho học viên. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Trung Thủ Đức:

Mô tả công việc cụ thể của giáo viên Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung Thủ Đứcdạy tiếng Trung Thủ Đức:

Dạy giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao cho học viên chọn học ngôn ngữ Trung.

Dạy về kỹ năng nghe, nói, đọc viết thành thạo.

Chuẩn bị giáo trình giảng dạy, soạn bài tập phù hợp với từng học viên.

Hình thức dạy trực tiếp tại trung tâm hoặc dạy online cho học viên.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Trung Thủ Đức tại OCA:

Yêu cầu giáo viên có kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ Trung.

Phát âm chuẩn, rõ. Hiểu biết về văn hóa của người Trung Quốc là một lợi thế.

Kỹ năng giao tiếp tốt, có tinh thần sáng tạo đổi mới, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Trung Thủ Đức tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Giáo viên có thêm cơ hội trao dồi kỹ năng cho bản thân, môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh hoạt, giáo viên có thể tự do xếp ca dạy, có thể làm việc tại nhà hoặc làm việc tại trung tâm, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để tìm hiểu thêm chi tiết về công việc hoặc nộp qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung Thủ Đức.