Home » Tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh online
Today: 2024-09-16 21:01:42

Tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh online

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh, dạy học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, yêu cầu có kinh nghiệm, giao tiếp lưu loát, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh online:

Tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh onlineMô tả cụ thể công việc dạy online:

Ôn báo bài, dạy học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên môn Toán bằng tiếng Anh.

Dạy kèm 1 – 1 hoặc theo nhóm theo hình thức online part-time.

Yêu cầu giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh online tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trở lên, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, tiếng Anh lưu loát, có tinh thần trách nhiệm cao, có tinh thần sáng tạo đổi mới.

Ưu điểm khi dạy Toán online bằng tiếng Anh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Dạy học qua nền tảng tốt nhất hiện nay, môi trường dạy học thân thiện, làm việc tại địa điểm theo yêu cầu, tại nhà hoặc nơi phù hợp, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu thông tin về công việc; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh online.