Home » Tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Hàn Bình Thạnh
Today: 2024-09-16 20:23:04

Tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Hàn Bình Thạnh

(Ngày đăng: 13/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Hàn Bình Thạnh, dạy học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, dạy bằng tiếng Hàn. Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Hàn Bình Thạnh:

Tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Hàn Bình ThạnhMô tả công việc của giáo viên dạy Toán bằng tiếng Hàn Bình Thạnh:

Dạy cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, luyện thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, ôn thi đại học, dạy bằng tiếng Hàn.

Chuẩn bị bài giảng, chuẩn bị tài liệu ôn tập cho học sinh, theo sát tiến độ học tập của học sinh.

Dạy kèm 1-1 hoặc dạy theo nhóm từ 4-6 học sinh.

Yêu cầu đối với công việc giáo viên dạy Toán bằng tiếng Hàn Bình Thạnh tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm Toán hoặc các ngành có liên quan, có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm và có chứng chỉ tiếng Hàn topik 5 trở lên.

Có trình độ chuyên môn, phát âm tiếng Hàn chuẩn, khả năng tổ chức hoạt động nhóm, kỹ năng tin học.

Giáo viên siêng năng, sáng tạo trong cách dạy, lắng nghe, kiên nhẫn với học sinh và yêu nghề giảng dạy.

Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại Hàn hoặc giáo viên tốt nghiệp các trường đại học ở Hàn.

Ưu điểm khi dạy Toán bằng tiếng Hàn Bình Thạnh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Giáo viên dạy online hoặc dạy trực tiếp, học sinh năng động, hoạt bát, lương cao.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp scan.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com gặp cô Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về việc tuyển giáo viên dạy Toán bằng tiếng Hàn Bình Thạnh.