Home » Tuyển giáo viên dạy Toán, Hóa, Sinh hè bán trú TP HCM
Today: 2024-09-19 02:17:21

Tuyển giáo viên dạy Toán, Hóa, Sinh hè bán trú TP HCM

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng giáo viên dạy Toán, Hóa, Sinh hè bán trú TP HCM, giáo viên dạy khối B hè bán trú, lương cao, phỏng vấn online, Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Toán, Hóa, Sinh hè bán trú TP HCM:

Tuyển giáo viên dạy Toán, Hóa, Sinh hè bán trú TP HCMMô tả công việc cụ thể giáo viên dạy Toán, Hóa, Sinh hè bán trú TP HCM tại OCA:

Dạy Toán, Hóa, Sinh cho học sinh hè bán trú.

Soạn giáo án và bài giảng cụ thể, ôn giải các bài tập và đề thi mẫu.

Ôn tập một số kiến thức nâng cao cho các học sinh khá, giỏi.

Yêu cầu đối với giáo viên dạy Toán, Hóa, Sinh hè bán trú TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp chuyên Sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy trên 1 năm.

Giáo viên siêng năng, cầu tiến, yêu thương và tôn trọng học sinh.

Giáo viên có phương pháp luyện thi sáng tạo, giọng nói truyền cảm.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy Toán, Hóa, Sinh hè bán trú TP HCM tại OCA:

Luyện thi theo hình thức online hoặc trực tiếp, cơ sở vật chất hiện đại, lương cao.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh tư vấn chi tiết; nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy Toán, Hóa, Sinh hè bán trú TP HCM.