Home » Tuyển giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh Bình Dương
Today: 2024-09-16 21:02:56

Tuyển giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh Bình Dương

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh Bình Dương, dạy từ cấp 2 đến cấp 3, dạy kèm, ôn thi, lương cao, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh Bình Dương.

Tuyển giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh Bình DươngMô tả công việc:

Dạy Vật lý bằng tiếng Anh cho học sinh các cấp từ cấp 2 đến cấp 3, dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm từ 4-8 người.

Củng cố lại kiến thức cho học sinh mất gốc. Luyện thi vào các trường chuyên Vật lý, kì thi quốc gia.

Chuẩn bị giáo án, phương pháp học tập phù hợp với học sinh.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh Bình Dương tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Vật lý hoặc các ngành liên quan.

Có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.

Có thể dạy bằng tiếng Anh.

Giao tiếp tốt, giọng dễ nghe, chịu áp lực công việc.

Có khả năng truyền đạt và tinh thần trách nhiệm.

Ưu điểm khi là giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Mức lương cạnh tranh, môi trường làm việc thân thiện. Có cơ hội học tập nâng cao kĩ năng của bản thân.

Thời gian giảng dạy theo ca sáng, chiều, tối linh hoạt theo lựa chọn của giáo viên. Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh tại Bình Dương.