Home » Tuyển giáo viên dạy vẽ online Đồng Nai
Today: 2024-09-16 20:35:31

Tuyển giáo viên dạy vẽ online Đồng Nai

(Ngày đăng: 26/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy vẽ online Đồng Nai, dạy vẽ cho mẫu giáo, cấp 1, 2, 3, luyện thi vẽ cho học viên thi khối vẽ. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy vẽ online Đồng Nai:

Tuyển giáo viên dạy vẽ online Đồng NaiMô tả công việc dạy vẽ online Đồng Nai:

Chuẩn bị bài giảng, tài liệu phù hợp với học viên, dạy cho các em mẫu giáo, cấp 1, 2, 3.

Luyện thi môn vẽ cho học viên có nhu cầu thi vào các trường có liên quan đến hội họa, kiến trúc.

Dạy vẽ cho các học viên có đam mê về hội họa.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy vẽ online Đồng Nai:

Tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao đẳng về ngành hội họa. Có kiến thức vững về mỹ thuật. Có kinh nghiệm dạy vẽ.

Phương pháp dạy sáng tạo, giọng nói rõ ràng, hiểu tâm lý học sinh. Có trách nhiệm và có sự đam mê nhiệt tình với công việc. Có tác phong phù hợp với công việc.

Sử dụng tốt các thao tác và các phần mềm dạy online.

Khi dạy dạy vẽ online Đồng Nai tại trung tâm trực tuyến OCA có những ưu điểm sau:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động. Thời gian làm việc linh hoạt. Địa điểm làm việc linh động có thể làm việc tại nhà hoặc tại trung tâm. Được tự do sắp xếp ca dạy.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên dạy vẽ online Đồng Nai.