Home » Tuyển giáo viên luyện thi Đại học khối A08 TP HCM
Today: 2024-09-19 16:33:51

Tuyển giáo viên luyện thi Đại học khối A08 TP HCM

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên luyện thi Đại học khối A08 TP HCM, dạy cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12, ôn thi Đại học, dạy kèm kiến thức nâng cao. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi Đại học khối A08 TP HCM:

Tuyển giáo viên luyện thi Đại học khối A08 TP HCMMô tả cụ thể công việc của giáo viên luyện thi Đại học khối A08 TP HCM:

Dạy kèm kiến thức cơ bản cho học sinh cấp 3, bồi dưỡng kiến thức nâng cao.

Luyện thi Đại học khối A08 (Toán, Lịch sử, Giáo dục công dân) cho học sinh lớp 12.

Chuẩn bị tài liệu giảng dạy và bài tập phong phú, phù hợp với trình độ của từng học sinh.

Cho học sinh giải các đề thi thử và các đề thi cũ của những năm trước.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên luyện thi Đại học khối A08 TP HCM tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành có liên quan đến khối A08.

Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Kỹ năng truyền đạt kiến thức thu hút, tự tin, giọng nói to rõ.

Ưu điểm khi làm giáo viên luyện thi Đại học khối A08 TP HCM tại OCA:

Môi trường giảng dạy thân thiện, học sinh chăm học.

Giáo viên có thể lựa chọn dạy online hoặc đến dạy trực tiếp tại trung tâm và tự do sắp xếp giờ học.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com gặp Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về việc tuyển giáo viên luyện thi Đại học khối A08 TP HCM.