Home » Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 Bình Dương
Today: 2024-09-19 02:17:55

Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 Bình Dương

(Ngày đăng: 23/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên luyện thi đại học khối D30 Bình Dương, dạy mất căn bản, nâng cao, dạy kèm, ôn giải đề, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 Bình Dương.

Mô tả công việc giáo viên luyện thi đTuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 Bình Dươngại học khối D30 Bình Dương:

Dạy tập trung 3 môn chính Toán, Vật lý, Tiếng Trung.

Luyện giải đề thi đại học các năm trước giúp học viên làm quen với hình thức thi.

Dạy trực tuyến trên nền tảng tốt nhất hiện nay, dạy 1 - 1, dạy theo nhóm lẻ gồm 5 - 6 học viên.

Ôn vững kiến thức cơ bản cho học viên.

Dạy nâng cao kết hợp các bài tập cao cấp.

Yêu cầu tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 Bình Dương:

Tốt nghiệp Đại học, cao học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm.

Cách dạy linh hoạt, sinh động và có sự liên kết tốt với học viên.

Có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Ưu tiên ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm khi dạy tại trung tâm trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại trung tâm, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển tại OCA gồm:

Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh để biết chi tiết về việc tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 Bình Dương.