Home » Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 TP HCM
Today: 2024-09-08 03:12:31

Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 TP HCM

(Ngày đăng: 22/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 TP HCM, luyện thi các môn Toán, Vật Lý, Tiếng Trung, lương cao. Liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 TP HCM:

Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 TP HCMMô tả chi tiết công việc của giáo viên luyện thi đại học khối D30 TP HCM:

Luyện thi đại học cho học sinh lớp 12 các môn Toán, Vật Lý và Tiếng Trung.

Giáo viên soạn giáo án cụ thể, chi tiết, thường xuyên cho học sinh làm các đề thi thử và ôn tập một số kiến thức nâng cao.

Giáo viên luyện thi theo hình thức 1 - 1 hoặc theo nhóm khoảng 7 học viên.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên luyện thi đại học khối D30 TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Toán, Vật Lý, Tiếng Trung, có chứng chỉ sư phạm và có chứng chỉ tiếng Trung: HSK 5 trở lên, TOCFL band C trở lên.

Có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi trên hai năm, có trí nhớ tốt, vốn từ vựng và ngữ pháp phong phú, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát.

Giáo viên có phương pháp luyện thi sáng tạo, giọng nói truyền cảm, đối xử công bằng với học sinh.

Ưu tiên giáo viên tốt nghiệp đại học ở Trung Quốc.

Ưu điểm khi làm giáo viên luyện thi đại học khối D30 TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Luyện thi theo hình thức online hoặc trực tiếp, cơ sở vật chất hiện đại, lương cao.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com gặp Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về việc tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D30 TP HCM.