Home » Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D32 TP HCM
Today: 2024-09-19 02:24:00

Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D32 TP HCM

(Ngày đăng: 27/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D32 TP HCM, luyện thi các môn Toán, Sinh, Tiếng Nga, nộp hồ sơ và phỏng vấn online. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D32 TP HCM:

Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D32 TP HCMMô tả chi tiết công việc của giáo viên luyện thi đại học khối D32 TP HCM:

Giáo viên luyện thi đại học các môn Toán, Sinh, Tiếng Nga cho học sinh lớp 12.

Giáo viên ôn tập lại kiến thức cũ, cho học sinh luyện giải đề thi thử từ cơ bản đến nâng cao. Giúp khắc phục nhược điểm và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Dạy kèm hoặc dạy theo nhóm do giáo viên sắp xếp số lượng.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên luyện thi đại học khối D32 TP HCM tại OCA:

Tốt nghiệp đại học Sư phạm chuyên ngành Toán, Sinh, Tiếng Nga, có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ tiếng Nga TRKI - B2 trở lên.

Có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, có chuyên môn giảng dạy bài bản, ham học hỏi, tiếng Nga lưu loát và phát âm chuẩn.

Giáo viên chu đáo, nhiệt tình, chú trọng vào tương tác giữa giáo viên và học sinh, có tư duy cởi mở với sự sáng tạo.

Ưu điểm khi làm giáo viên luyện thi đại học khối D32 TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Thời gian thoải mái, linh hoạt, giáo viên dạy trực tiếp hoặc dạy online, mức lương cao.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển giáo viên luyện thi đại học khối D32 TP HCM.