Home » Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối M21 Đồng Nai
Today: 2024-09-19 02:04:33

Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối M21 Đồng Nai

(Ngày đăng: 27/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi đại học khối M21 Đồng Nai, luyện thi đại học, lấy lại kiến thức, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi đại học khối M21 Đồng Nai:

Mô tả Tuyển giáo viên luyện thi đại học khối M21 Đồng Naichi tiết công việc của giáo viên luyện thi đại học khối M21 Đồng Nai:

Giáo viên luyện thi đại học các môn Ngữ Văn, Lịch Sử, năng khiếu Ảnh báo chí cho học sinh lớp 12.

Giáo viên ôn lại kiến thức Ngữ Văn và Lịch sử cho học sinh, giảng dạy học sinh kỹ năng tạo dựng hình ảnh.

Dạy kèm cá nhân hoặc theo nhóm nhiều nhất 2 người.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên luyện thi đại học khối M21 Đồng Nai tại OCA:

Tốt nghiệp chuyên ngành Ngữ Văn, Lịch Sử, từng theo học chuyên ngành nghiếp ảnh.

Có kinh nghiệm luyện thi, có kiến thức chuyên môn, yêu thích và có khả năng tạo dựng hình ảnh tốt.

Giáo viên siêng năng nhiệt huyết, yêu thương và dẫn dắt học sinh.

Ưu điểm khi làm giáo viên luyện thi đại học khối M21 Đồng Nai tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Giáo viên dạy trực tiếp, dạy 3 buổi/ tuần, thiết bị chụp hình tạo dựng ảnh có sẵn, thời gian thoải mái, linh hoạt.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển giáo viên luyện thi đại học khối M21 Đồng Nai.