Home » Tuyển giáo viên luyện thi PLIDA TP HCM
Today: 2024-09-16 20:20:30

Tuyển giáo viên luyện thi PLIDA TP HCM

(Ngày đăng: 25/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng giáo viên luyện thi PLIDA TP HCM, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1, C2, lương cao, phỏng vấn online. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi PLIDA TP HCM:

Tuyển giáo viên luyện thi PLIDA TP HCMMô tả chi tiết công việc của giáo viên luyện thi PLIDA TP HCM:

Giáo viên luyện thi các chứng chỉ PLIDA như: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Luyện thi cho học viên đi xin việc làm, xin học bổng, luyện thi cho học viên cần chứng chỉ để được miễn làm bài kiểm tra đầu vào khi đăng ký học ở các trường Đại học tại Ý.

Giáo viên soạn giáo án cụ thể, dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Ý cho học viên, cho học viên làm nhiều bài tập để khắc phục những nhược điểm của học viên.

Giáo viên luyện thi theo hình thức 1 - 1 hoặc theo nhóm khoảng 6 học viên.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên luyện thi PLIDA TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Ý, có chứng chỉ sư phạm.

Có kinh nghiệm luyện thi, kỹ năng giao tiếp tốt, có trí nhớ tốt, giọng nói to, có khả năng truyền đạt kiến thức, phát âm chuẩn và giao tiếp tự nhiên.

Giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo và chịu được áp lực công việc.

Giáo viên tốt nghiệp Đại học ở Ý là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm giáo viên luyện thi PLIDA TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Luyện thi online hoặc trực tiếp, lương cao, thời gian linh hoạt, môi trường thoải mái.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com gặp Mai Anh để tìm hiểu về việc tuyển giáo viên luyện thi PLIDA TP HCM.