Home » Tuyển giáo viên luyện thi tiếng Nhật
Today: 2024-09-19 16:41:54

Tuyển giáo viên luyện thi tiếng Nhật

(Ngày đăng: 09/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên luyện thi tiếng Nhật, môi trường làm việc thoải mái, năng động, lương cao, luyện thi N5, N4, N3, N2, N1; Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, tuyển giáo viên luyện thi tiếng Nhật:

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế N5, N4, N3Tuyển giáo viên luyện thi tiếng Nhật, N2, N1.

Hình thức dạy online hoặc trực tiếp tại trung tâm.

Yêu cầu tuyển giáo viên luyện thi tiếng Nhật tại OCA:

Giáo viên đã tốt nghiệp bậc đại học chuyên ngành tiếng Nhật hoặc đã làm du học và làm việc tại Nhật.

Có kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế, ưu tiên giáo viên có kỹ năng phát âm, giao tiếp tốt.

Giáo viên soạn giáo án luyện thi, đưa ra phương pháp dạy và ôn vững kiến thức theo trình độ của học viên.

Nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao đối với học viên và công việc.

Ưu điểm khi là giáo viên luyện thi tiếng Nhật tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại địa điểm theo yêu cầu, làm ở nhà hoặc tại nơi phù hợp, thời gian linh hoạt.

Nộp đơn và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển giáo viên luyện thi tiếng Nhật tại OCA gồm:

Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh - Tuyển giáo viên luyện thi tiếng Nhật.