Home » Tuyển giáo viên luyện thi vào chuyên Anh cho học sinh lớp 9
Today: 2024-09-16 20:32:14

Tuyển giáo viên luyện thi vào chuyên Anh cho học sinh lớp 9

(Ngày đăng: 14/08/2022)

Trung tâm dạy thêm OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi vào chuyên Anh cho học sinh lớp 9 TP HCM, dạy trực tiếp, , dạy cơ bản, lương cao, lương theo tuần. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên luyện thi vào chuyên Anh cho học sinh lớp 9 TP HCM:

Mô tả cụ thể công việc của tuyển giáo viên luyện thi vào chuyên Anh cho học sinh lớp 9 TP HCM:

Dạy cấp tốc cho học viên ôn thi vào các trường chuyên Anh.

Dạy mất gốc, lấy lại căn bản, củng cố kiến thức, giải đáp thắc mắc cho học viên về bài học.

Chuẩn bị giáo trình, bài học, bài kiểm tra cho học viên.

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hoặc theo nhóm (tùy quy mô lớp học).

Yêu cầu đối với giáo viên luyện thi vào chuyên Anh cho học sinh lớp 9 TP HCM tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành hoặc có những văn bằng liên quan.

Có kiến thức chuyên môn cao trong việc truyền đạt giảng dạy, dạy đúng trọng tâm, dể tiếp thu.

Có cách dạy sáng tạo, biết tạo động lực học tập cho học viên.

Có tinh thần và nhiệt huyết trong công việc, giọng nói chuẩn và phát âm rõ ràng.

Ưu điểm khi làm giáo viên luyện thi vào chuyên Anh cho học sinh lớp 9 TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, có thể dạy online hoặc làm việc tại trung tâm, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp đơn và phỏng vấn trực tiếp 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách của công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại trung tâm dạy thêm OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để biết thông tin chi tiết hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên luyên thi vào chuyên Anh cho học sinh lớp 9 TP HCM.