Home » Tuyển giáo viên người Đức dạy giao tiếp Đồng Nai
Today: 2024-09-16 20:36:06

Tuyển giáo viên người Đức dạy giao tiếp Đồng Nai

(Ngày đăng: 16/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên người Đức dạy giao tiếp Đồng Nai, dạy giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, dạy kèm, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên người Đức dạy giao tiếp Đồng Nai.

Tuyển giáo viên người Đức dạy giao tiếp Đồng NaiMô tả công việc của giáo viên người Đức dạy giao tiếp Đồng Nai:

Dạy theo hình thức kèm 1 - 1 hay theo nhóm từ 3-5 học viên, dạy online.

Dạy từ cơ bản đến nâng cao, dạy giao tiếp cho du học sinh, xuất khẩu lao động.

Dạy cấp tốc cho người có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Đức.

Yêu cầu tuyển giáo viên người Đức dạy giao tiếp Đồng Nai:

Giáo viên là người gốc Đức, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm tiếng Đức hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức cho người Việt.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, rõ ràng, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết.

Từng sinh sống và làm việc lâu năm ơ Việt Nam là một lợi thế.

Ưu điểm khi là giáo viên dạy tiếng Đức tại OCA:

Dạy học qua nền tảng tốt nhất hiện nay, môi trường dạy học thân thiện.

Làm việc online hoặc trực tiếp tại công ty, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về công việc. Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên người Đức dạy giao tiếp Đồng Nai.