Home » Tuyển giáo viên người Nhật dạy tiếng Nhật giao tiếp online Đồng Nai
Today: 2024-09-19 02:23:18

Tuyển giáo viên người Nhật dạy tiếng Nhật giao tiếp online Đồng Nai

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên người Nhật dạy tiếng Nhật giao tiếp online Đồng Nai, dạy từ cơ bản đến nâng cao, dạy kèm, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên người Nhật dạy tiếng Nhật giao tiếp online Đồng Nai:

Mô tả Tuyển giáo viên người Nhật dạy tiếng Nhật giao tiếp online Đồng Naicụ thể công việc giáo viên người Nhật dạy tiếng Nhật giao tiếp online:

Dạy từ cơ bản đến nâng cao, dạy giao tiếp, dạy cấp tốc cho người xuất khẩu lao động tiếng Nhật.

Ôn thi chứng chỉ từ N5 đến N1.

Dạy kèm 1 – 1 hoặc theo nhóm part-time.

Yêu cầu giáo viên người Nhật dạy tiếng Nhật giao tiếp online Đồng Nai:

Giáo viên là người Nhật.

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt, tốt nghiệp Đại học ngành sư phạm tiếng Nhật hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, rõ ràng, có tinh thần trách nhiệm cao, yêu trẻ.

Từng sinh sống và làm việc lâu năm ơ Việt Nam là một lợi thế.

Ưu điểm khi là giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Dạy học qua nền tảng tốt nhất hiện nay, môi trường dạy học thân thiện.

Làm việc online hoặc trực tiếp tại công ty, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về công việc; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên người Nhật dạy tiếng Nhật giao tiếp online Đồng Nai.