Home » Tuyển giáo viên ôn thi đại học khối K01 Bình Dương
Today: 2024-09-19 16:26:44

Tuyển giáo viên ôn thi đại học khối K01 Bình Dương

(Ngày đăng: 03/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên ôn thi đại học khối K01 Bình Dương, ôn luyện kiến thức các môn Toán, Tiếng Anh và Tin học, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên ôn thi đại học khối K01 Bình Dương.

Tuyển giáo viên ôn thi đại học khối K01 Bình DươngMô tả công việc của giáo viên ôn thi đại học khối K01 Bình Dương tại OCA:

Ôn thi Đại học khối K01 bao gồm các môn Toán, Tiếng Anh và Tin học.

Củng cố kiến thức cũ, phổ cập các kiến thức mới từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện thi Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu.

Hình thức dạy theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.

Yêu cầu tuyển dụng đối với giáo viên ôn thi đại học khối K01 Bình Dương tại OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm khối K01.

Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, có bằng cấp về Công nghệ thông tin.

Kiến thức chuyên môn vững chắc, luôn học tập và trau dồi đổi mới phương pháp dạy.

Kỹ năng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn, tinh thần trách nhiệm cao và yêu thích công việc giảng dạy.

Nhiệt tình, vui vẻ, biết quan tâm và giải đáp mọi thắc mắc của học viên về bài giảng.

Ưu điểm khi là giáo viên ôn thi đại học khối K01 Bình Dương tại OCA:

Luôn làm việc trong môi trường tích cực, thân thiện, có thể học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm.

Thời gian linh hoạt cho giáo viên lựa chọn.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học trực tiếp tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển giáo viên ôn thi đại học khối K01 Bình Dương.