Home » Tuyển giáo viên tiếng Anh part-time TP HCM
Today: 2024-09-16 20:27:31

Tuyển giáo viên tiếng Anh part-time TP HCM

(Ngày đăng: 25/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, yêu cầu phát âm chuẩn giọng Anh, Mỹ hoặc Úc, nộp hồ sơ online, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Anh part-time TP HCM:

Tuyển giáo viên tiếng Anh part-time TP HCMMô tả chi tiết công việc dạy tiếng Anh:

Dạy tiếng Anh từ sơ cấp đến cao cấp, dạy giao tiếp, vỡ lòng, ôn thi vào trường chuyên, trường năng khiếu, ôn thi đại học, thi chuyển cấp.

Dạy part-time theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp ở nhà học viên, trung tâm.

Yêu cầu với giáo viên tiếng Anh tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, gây cảm hứng cho học viên, phát âm chuẩn giọng Anh, Mỹ hoặc Úc, có tính nhẫn nại, có trách nhiệm trong công việc.

Từng sống và làm việc tại Anh, Mỹ, Úc là một lợi thế.

Ưu điểm khi dạy tiếng Anh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều lớp để lựa chọn, giáo viên tự do sắp xếp lịch dạy, dạy online hoặc trực tiếp tại nhà, công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm thông tin về công việc; Nộp hồ sơ qua hộp thư: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển giáo viên tiếng Anh part-time TP HCM.