Home » Tuyển giáo viên tiếng Hàn cho học sinh tiểu học TP HCM
Today: 2024-09-19 02:01:16

Tuyển giáo viên tiếng Hàn cho học sinh tiểu học TP HCM

(Ngày đăng: 16/06/2022)

Trung tâm dạy thêm OCA tuyển giáo viên tiếng Hàn Quốc cho học sinh tiểu học TP HCM, dạy giao tiếp sơ cấp, lương cao, học sinh tiểu học. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm OCA cần tuyểngiáo viên tiếng Hàn cho học sinh tiểu học TP HCM:

Mô tả công việc giáo viên tiếng Hàn cho học sinh tiểu học TP HCM tại OCA:

Dạy chương trình giao tiếp, dạy sơ cấp cho học sinh.

Luyện thi học kì, ôn thi chứng chỉ Topik I, nếu học sinh yêu cầu.

Dạy trực tiếp tại trung tâm.

Yêu cầu tuyển giáo viên dạy tiếng Hàncho học sinh tiểu học TP HCMtại OCA:

Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành là ngôn ngữ Hàn. Có chứng chỉ Topik, hoặc nghiệp vụ sư phạm.

Tận tình, yêu nghề và có trách nhiệm trong giảng dạy.

Thành thạo các kỹ năng nhe, nói, đọc, viết để hướng dẫn và chỉ dạy học viên một cách tốt nhất.

Ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại công ty Hàn Quốc.

Ưu điểm khi là giáo viên tiếng Hàn cho học sinh tiểu học TP HCM  tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại trung tâm, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, nộp đơn và phỏng vấn trực tiếp 100%.

Lương cao, nhận lương ít nhất 2 tuần và được chọn tại cơ sở giảng dạy gần nhất.

Giáo viên có thể giảng dạy trong thời gian lâu dài.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển tại OCA gồm:

Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai An; Nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về việc - tuyển giáo viên tiếng Hàn cho học sinh tiểu học TP HCM.