Home » Tuyển giáo viên tiếng Ý online Bình Dương
Today: 2024-09-08 03:15:31

Tuyển giáo viên tiếng Ý online Bình Dương

(Ngày đăng: 29/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Ý online Bình Dương, dạy giao tiếp sơ cấp, nâng cao, dạy kèm, ôn thi chứng chỉ, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển giáo viên dạy tiếng Ý online tại Bình Dương.

Tuyển giáo viên tiếng Ý online Bình DươngMô tả công việc của giáo viên dạy tiếng Ý online tại Bình Dương:

Dạy cho mọi đối tượng có nhu cầu, yêu thích và có niềm đam mê với tiếng Ý.

Dạy tiếng Ý giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Dạy chuyên chứng chỉ Plida.

Dạy kèm, củng cố kiến thức, dạy cho người mất gốc, luyện phát âm, ngữ điệu tốt cho học viên.

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Ý online tại OCA:

Giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Ý hoặc các bằng cấp tương đương.

Có hiểu biết kiến thức về văn hóa Ý.

Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp tốt.

Giọng nói to, rõ, thái độ vui vẻ niềm nở khi giảng dạy, chịu được áp lực công việc.

Ưu tiên cho ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Ý hay đã từng sinh sống ở Ý.

Ưu điểm khi dạy tại trung tâm trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại trung tâm, thời gian và tiết học do giáo viên tự chủ, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển tại OCA gồm:

Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh để biết thêm chi tiết - Tuyển giáo viên tiếng Ý online Bình Dương.